เชื่อมต่ออุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์และห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ในภูมิภาคอาเซียน

Medlab Asia & Asia Health 2024 รวบรวมบริษัทเครื่องมือแพทย์ระดับโลก และผู้ซื้อที่มีศักยภาพในอุตสาหกรรมเพื่อหาโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ ในเอเชียแปซิฟิก

ข้อมูลงานแสดงสินค้า

Medlab Asia & Asia Health งานแสดงเครื่องมือแพทย์และประชุมวิชาการทางการแพทย์นานาชาติ จัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย รวบรวมผู้คนในอุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์และห้องปฏิบัติการทางการแพทย์เข้าด้วยกันเพื่อให้ เรียนรู้ เชื่อมต่อ สร้างคอนเนคชั่นและทำธุรกิจ

แหล่งรวมอุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์ ชั้นนำของโลก

ตลอดทั้ง 3 วันของการจัดงาน คุณจะได้ในการเข้าถึงสร้างเครือข่าย พูดคุยแลกเปลี่ยนธุรกิจ เข้าร่วมกิจกรรมการเจรจาธุรกิจและเรียนรู้อัปเดตข้อมูลผ่านประชุมวิชาการและสัมมนาเพื่อภาคธุรกิจเครื่องมือแพทย์


สร้างเส้นทางสู่ความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์และห้องปฏิบัติการทางการแพทย์

การรวมตัวของสองงานทั้ง Asia Health และ Medlab Asia พร้อมที่จะต้อนรับผู้เข้าชมงานทั้งผู้จัดจำหน่าย ตัวแทนจำหน่ายซึ่งคิดเป็น 40% ของผู้เข้าร่วมงานทั้งหมดพบกับเครื่องมือแพทย์และนวัตกรรมทางการแพทย์

ครบวงจรสำหรับทุกความต้องการในการจัดหาและจัดซื้อด้านเครื่องมือแพทย์และห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ภายในสถานที่เดียวเพิ่มความรู้และรับคะแนน CME CMTE CPD และ CNEU

ภายในงานจัดประชุมวิชาการทางการแพทย์มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์ได้เพิ่มทักษะ อัปเดตผลการวิจัย และได้รับคำแนะนำเพิ่มเติมในหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ รังสีวิทยา การดูแลความปลอดภัยของผู้ป่วยและการปราศจากเชื้อ